Các nghị quyết kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XI (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung quyển sách là xem xét báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XI của hội đồng bầu cử, báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri qua các hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XI của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, kết quả bầu, phê chuẩn nhân sự cấp cao của bộ máy nhà nước,...