Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật đất đai (Chính trị Quốc gia, 1998)
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai được Quốc hội nước cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 14 tháng 7 năm 1993.