(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam) (Hà Nội, 1998)
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai được Quốc hội nước cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 14 tháng 7 năm 1993.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Land tenure; Sử dụng đất,Luật và sự lập pháp,Law and legislation; Vietnam