Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật báo chí (Chính trị Quốc gia, 1999)
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật báo chí đã được Quốc hội nước cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 28 tháng 12 năm 1989.