(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 1999)
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật báo chí đã được Quốc hội nước cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 28 tháng 12 năm 1989.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Press law; Luật báo chí; Vietnam