Luật tổ chức Quốc hội (Chính trị Quốc gia, 2002)
Luật này quy định tổ chức và hoạt động của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội, về nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu Quốc hội.