Pháp lệnh động viên công nghiệp (Chính trị Quốc gia, 2003)
Pháp lệnh này quy định về động viên công nghiệp. Để tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước và phát huy tinh thần yêu nước của nhân dân, đề cao trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân về động viên công nghiệp, góp phần đáp ứng nhu cầu sản xuất, sửa chữa trang bị bảo đảm cho quân đội thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.