Pháp lệnh thi hành án dân sự (Chính trị Quốc gia, 2004)
Pháp lệnh này thi hành án dân sự đã được Ủy ban thường vụ Quốc hội nước cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI thông qua ngày 14 tháng 01 năm 2004