Pháp lệnh giám định tư pháp (Chính trị Quốc gia, 2004)
Pháp lệnh này quy định về tiêu chuẩn, quyền, nghĩa vụ của người giám định tư pháp; tổ chức giám định tư pháp, trình tự, thủ tục trưng cầu giám định, phí giám định tư pháp và quản lý nhà nước về giám định tư pháp.