(untitled) - Việt Nam; Quốc hội. Ủy ban thường vụ Quốc hội (Hà Nội, 2002)
Pháp lệnh này quy định về Thẩm phán và Hội thẩm toà án nhân dân
Keywords: Judges,Jurors,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Thẩm phán; Vietnam,Vietnam