Pháp lệnh dân số (Chính trị Quốc gia, 2003)
Pháp lệnh này quy định về dân số để nâng cao trách nhiệm của công dân, Nhà nước và xã hội trong công tác dân số, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tăng cường thống nhất quản lý Nhà nước về dân số