Pháp lệnh trọng tài thương mại (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nội dung quyển sách là Pháp lệnh trọng tài thương mại góp phần giải quyết các vụ tranh chấp phát sinh tron hoạt động thương mại, bảo đảm quyền tự do kinh doanh, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các bên.