Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nội dung của Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật đã được quốc hội nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 12 tháng 11 năm 1996.