(untitled) - Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội (Hà Nội, 1999)
Nội dung quyển sách là Nghị quyết số 20/1998/QH10 ngày 2-12-1998 của Quốc hội về nhiệm vụ năm 1999 và chương trình xây dựng luật, pháp lệnh.
Keywords: Legislation,Communist parties,law,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Nghị quyết của Quốc hội; vietnam,vietnam,vietnam