Nghiên cứu phản ứng quang oxi hóa P-Xylen trên xúc tác TiO2 biên tính Fe (III) : - Lê, Minh Nhuệ (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cưư phản ứng oxi hóa p-xylen trong pha khí trên các xúc tác mới điều chế và xúc tác tái sinh sau 1 giờ phản ứng với hai chế độ phản ứng khác nhau trong vùng ánh sáng và hai chế độ phản ứng vùng ánh sáng khả kiến BLED.