(untitled) - Trần, Thị Cẩm Hồng (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài điều tra hiện trạng sử dụng men vi sinh trong các trại sản xuất giống tôm càng xanh trong tỉnh Đồng Tháp,tìm ra qui trình sử dụng men vi sinh hợp lý trong điều kiện sản xuất để góp phần cải thiện tính ổn định và hiệu quả sản xuất giống tôm càng xanh.
Keywords: Shrimps,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Nuôi tôm