(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ Quốc hội (Hà Nội, 2004)
Pháp lệnh này quy định tổ chức bộ máy , thẩm quyền điều tra cụ thể của Cơ quan điều tra, nhiệm vụ quyền hạn cụ thể trong hoạt động điều tra của Bộ đội biên phòng, Hải quan, Kiểm lâm, lực lượng cảnh sát biển và các cơ quan khác của Công an nhân dân, Quân đội nhân dân được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Criminal procedure,Criminal investigation; Luật hình sự Việt Nam; Vietnam,Vietnam