Các quá trình vận chuyển trong hệ giả hai chiều : - Lê, Công Nhã (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài khảo sát các quá trình vận chuyển trong hệ giả hai chiều mà cụ thể là trong vật liệu GaN, lý thuyết vận chuyển tuyến tính.