Chế tạo và khảo sát tính chất của chất lỏng từ Ferit CoFe2O4 : - Huỳnh, Thị Thu Hà (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tổng hợp các hạt từ nano, chất lỏng CoFe2O4 và xử lý các kim loại nặng trong nước nhiễm bẩn bằng các hạt nanotừ các chất lỏng.