(untitled) - Huỳnh, Thị Thu Hà (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tổng hợp các hạt từ nano, chất lỏng CoFe2O4 và xử lý các kim loại nặng trong nước nhiễm bẩn bằng các hạt nanotừ các chất lỏng.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Fluid mechanics; Cơ học chất lỏng