Khảo sát bài toán giá trị đầu và tuần hoàn cho phương trình Parabolic phi tuyến trong không gian Sobolev có trọng : - Nguyễn, Quang Nhật (Trường đại Học Cần THơ, 2008)
Nội dung đề tài giới thiệu bài toán, các ký hiệu, công cụ, các không gian hàm Sobolev, tính chất các phép nhúng có liên quan, chứng minh sự tồn tại nghiệm tuần hòan của bài toán.