(untitled) - Nguyễn, Quang Nhật (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài giới thiệu bài toán, các ký hiệu, công cụ, các không gian hàm Sobolev, tính chất các phép nhúng có liên quan, chứng minh sự tồn tại nghiệm tuần hòan của bài toán.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Mathematical analysis; Toán giải tích