Phân tích ngành hàng tôm sú (Penaeus monodon) sinh thái ở tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Trung Chánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài mô tả và phân tích được ngành hàng tôm sú sinh thái, phân tích được các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như sự chấp nhận của các tác phẩm phát triển ngành hàng tôm sú.