Ảnh hưởng của mức độ đạm thô lên sự tăng trưởng, tiêu hóa dưỡng chất và năng suất sinh sản của thỏ lai ở đồng bằng sông Cửu Long : - Phùng, Thị Thuý Liễu (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định mức độ đạm thô thích hợp cho sự tăng trưởng và các chỉ tiêu năng suất thỏ sinh sản và thỏ con, xác định tỉ lệ tiêu hóa các dưỡng chất và Nitơ tích luỹ của các khẩu phần trong thí nghiệm ở thỏ lai.