(untitled) - Lê, Phúc Triển (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định môi trường thích hợp cho sự hình thành callus từ chóp rễ hành tím, xác định nồng độ BA thích hợp cho sự nhân nhanh chồi hành tím, xác định môi trường thích hợp cho sự hình thành rễ của chồi hành tím.
Keywords: Agricultural biotechnology,Công nghệ sinh học nông nghiệp