(untitled) - Ngô, Thị Trang Thảo (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài trình bày các phương pháp dạy ngoại ngữ theo phương pháp quy nạp khuyến khích học khám phá làm gia tăng nhận thức của người học đối với thì của động từ tiếng Anh ở mức độ nào, phương pháp này làm tăng động cơ học ngữ pháp của học viên tới mức độ nào.
Keywords: English language,Anh ngữ; Study and teaching,Dạy và học