Using songs in the Efl classroom to enhance non-english majors' intrinsic motivation in learning listening skills : - Lê, Thị Diệu Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu việc sử dụng bài hát tiếng Anh trong lớp học ngoại ngữ để giúp khơi dậy hứng thú học kỹ năng nghe của những sinh viên học tiếng Anh không chuyên được thực hiện nhằm khảo sát và so sánh mức độ hứng thú của sinh viên khi học kỹ năng nghe bài hát.