(untitled) - Nguyễn, Xuân Lộc (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài đánh giá hiệu quả xử lý nước thải với vai trò của thực vật. Nước thải sinh hoạt được xử lý bằng hệ thống đất ngập nước trồng thực vật thuỷ sản gồm 6 nghiệm thức, 3 lặp lại.
Keywords: Hydraulic engineering,Công nghệ xử lý