Khảo sát thành phần hóa học cây xuyên tâm liên (Andrographis paniculata nees) hộ ô rô (Acanthaceae) : - Huỳnh, Văn Hóa (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài khảo sát thành phần hóa học của cây Xuyên tâm liên, xác định các đặc trưng vật lý và nhận dạng cấu trúc hóa học của các hợp chất cô lập được, kết quả thử hoạt tính kháng khuẩn