(untitled) - Lương, Bích Dung (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài phân lập một số dòng vi khuẩn Bacillus subtilis, khảo sát một đặc tính sinh lý, sinh hóa như: hình dạng, chuyển động, kích thước, nhuộm Gram, nhuiộm bào tử...Nhận diện một số dòng vi khuẩn đã khảo sát bằng kỹ thuật PCR.
Keywords: Công nghệ sinh học nông nghiệp,Agricultural biotechnology