Multiple choice tests: Their item difficulty and item discrimination in evaluating student's language achievement : - Huỳnh, Công Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu về việc kiểm tra ở cá trường phổ thông, nhằm tìm ra tính hiệu quả của các bài kiểm tra thông qua việc phân tích các câu hỏi trắc nghiệm, cụ thể là tìm ra các giá trị về độ khó và độ phân biệt của các câu hỏi trắc nghiệm.