Nghiên cứu dặc tính hình thái và lý hóa học, để xác định các tầng chẩn đoán đặc tính chẩn đoán, trong mối quan hệ với đặc tính độ phì đất chính tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu các đặc tính hình thái, lý hóa học để xác định các tầng chẩn đoán, đặc tính chẩn đoán trong môi quan hệ với đặc tính độ phì đất chính tỉnh Hậu Giang và mối quan hệ giữa các tầng chẩn đoán.