Điều tra hiện trạng kỹ thuật canh tác và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến đất, nước trong mô hình lúa-tôm trên các vùng đất phèn ở tỉnh Bạc Liêu : - Lâm, Văn Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài đánh giá kỹ thuật canh tác của nông dân có ảnh hưởng đến tính bền vững của mô hình lúa tôm, đánh giá diễn biến mặn, phèn của đất và nước có ảnh hưởng đến tính bền vững của mô hình lúa tôm.