(untitled) - Lâm, Văn Khanh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài đánh giá kỹ thuật canh tác của nông dân có ảnh hưởng đến tính bền vững của mô hình lúa tôm, đánh giá diễn biến mặn, phèn của đất và nước có ảnh hưởng đến tính bền vững của mô hình lúa tôm.
Keywords: Environmental protection,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Bảo vệ môi trường