(untitled) - Lê, Trường Sơn (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài phân lập được một số dòng vi khuẩn Chlorobium để khử H2S, ít tốn kèm, hiệu quả và không gây ô nhiễm môi trường ở ao nuôi tôm công nghiệp.
Keywords: Agricultural biotechnology,Công nghệ sinh học nông nghiệp