(untitled) - Trần, Minh Tuấn (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài chế tạo hệ xúc tác nền TiO2 bằng phưuơng pháp sol-gel trong môi trường pH khác nhau, nghiên cứu các đặc trưng lí hóa của hệ xúc tác và thử hoạt tính quang oxi hóa của chúng, nghiên cứu độ bền hoạt tính của hệ xúc tác TiO2 sol-gel.
Keywords: Hóa học, vật lý và lý thuyết,Chemistry, physical and theoretical