(untitled) - Trần, Văn Hùng (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định thời gian thường xuyên xuất hiện cháy rừng tại vường Quốc gia U Minh, bổ sung xây dựng phương trình dự báo sơm nguy cơ cháy rừng theo phương pháp tổng hợp cho vường Quốc gia U Minh Hạ.
Keywords: Forest fires,Phòng chống cháy; Prevention and control,Bảo vệ và điều khiển