(untitled) - Phạm, Duy Nhật Trường (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tập trung chế tạo vật liệu than hoạt tính dạng sợi từ các xơ sợi xenluloza thiên nhiên và khả năng hấp thụ khí CO và p-xylen của các loại vật liệu trên.
Keywords: Hóa học, vật lý và lý thuyết,Chemistry, physical and theoretical