Nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ Gamma lên vật liệu từ Ferit : - Cô, Thị Thuý (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ gamma lên vật liệu từ ferit bằng cách đo đạc các tính chất của vật liệu trước và sau khi chiếu bức xạ gamma.