Nghiên cứu khả năng sử dụng cỏ vetiveria zizanioides làm nguồn thức ăn cho dê thịt ở đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Hớn (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu khả năng sinh trưởng, năng suất và giá trị dinh dưỡng của cỏ, xác định các mức độ thay thế Vetiver thích hợp trong khẩu phần của dê, đánh giá việc sử dụng cỏ làm nguồn thức ăn xanh cho dê có bổ sung các nguồn đạm khác nhau.