(untitled) - Lê, Hà Lan Phương (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề nghiên cứu việc sử dụng thành tố phụ trước của cụm danh từ trong tiếng Anh, việc sinh viên thường sử dụng sai vị trí của tính từ, không nhận biết được sự khác biệt giữa 3 cấu trúc danh từ phụ+danh từ, danh từ sở hữu+danh từ, danh từ +giới từ+danh từ.
Keywords: English language,Anh ngữ; Study and teaching; Học và dạy