(untitled) - Đoàn, Bá Nghiệp (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài đánh giá lượng thải hữu cơ, đạm tổng, lân tổng trong nước ao nuôi và sự tích tụ hữu cơ bùn đáy ao của mô hình nuôi cá trê vàng lai thâm canh theo thời gian và mật độ nuôi khác nhau, so sánh lợi nhuận từ các mức độ nuôi khác nhau.
Keywords: Pollutants,Pollution,Ô nhiễm; environmental aspects,Khía cạnh môi trường