Chế tạo và khảo sát tính chất của gốm y sinh học Calciumphosphate : - Trần, Ngọc Minh (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nhằm mục đích tổng hợp gốm y sinh học CaP mà thành phần chính là HA có hoạt tính sinh học cao và thành phần hóa học tương tự như xương người ở quy mô phòng thí nghiệm, nhằm để ghép, sửa chửa, thay thế các bộ phận của xương, răng trong lĩnh vực răng hàm mặt.