Bức xạ tự phát của nguyên tử đặt gần khối trụ giới hạn : - Trần, Đoàn Lĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm: Giới thiệu tổng quang về lý thuyết trường điện tử và mô hình phân rã tự phát của nguyên tử hai mức kích thích, kết quả tính toán só cho trường hợp phân rã tự phát của nguyên tử kích thích đặt gần khối trụ có kích thước hữu hạn và thảo luận kết quả.