Cải thiện phẩm chất trái cam soàn (Citrussinensis L. cv. Soan) bằng biện pháp xử lý hóa chất trước và sau thu hoạch : - Pha, Thị Xuân Thuỷ (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nhằm mục đích tìm ra quy trình xử lý trái cam soàn trước và sau thu hoạch để nâng cao giá trị thương phẩm và giảm bớt tổn thất sau thu hoạch.