(untitled) - Phạm, Thanh Phong (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định gốc ghép có khả năng cho tỷ lệ cây sống cao sau khi ghép, xác định gốc ghép có khả năng đảm bảo sinh trưởng, năng suất và chất lượng trái, xác định hiệu quả kinh tế của sản xuất cà chua ghép.
Keywords: Cây trồng, bảo vệ,Plants, protection of,Tomatoes,Cà chua