(untitled) - Nguyễn, Thị Hương Giang (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu phản ứng oxi hóa CO, sự mất hoạt tính xúc tác trong môi trường có tạp chất hơi nước, lưu huỳnh dioxit và hỗn hợp của chúng.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa học, vật lý và lý thuyết