(untitled) - Phạm, Công Đoàn (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu các thành phần hóa học cũng như tác dụng chữa bệnh của cây Bồ ông anh mọc hoang ở nước ta.
Keywords: Chemistry,organic,Taraxacum officinale,Cây Bồ công anh,Hóa học, hữu cơ