(untitled) - Nguyễn, Yến Loan (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm có: đại cương về tinh dầu và trích ly tinh dầu, đại cương về Jatropha curcas L., những nghiên cứu về trước về thành phần hóa học của cây Jatropha, khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu.
Keywords: Hóa học, hữu cơ,Chemistry,organic