(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài thành phần hóa học của các cao khác ly trích từ cây Cỏ ban, bằng việc sử dụng phương pháp ly trích hiện đại có sử dụng cột Sephadex LH 20 và cột sắc ký pha đảo trong phân lập những hợp chất thích hợp với phương pháp này.
Keywords: Hóa học hữu cơ,Chemistry,organic